Green Pearl Bắc Ninh - Dự án chung cư cao cấp hoàn hảo dành cho người nước ngoài với tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh, an ninh tối ưu

Green Pearl Bắc Ninh - Dự án nhà ở hoàn hảo cho người nước ngoài

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ

Quý II/2023

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Green Pearl Bắc Ninh – Dự án nhà ở hoàn hảo cho người nước ngoài

Không phải ngẫu nhiên mà Bắc Ninh có ngành công nghiệp phát triển với nguồn đầu tư nước ngoài. Sức phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao, đặc biệt là người nước ngoài đang làm việc và sinh sống ở đây – Green Pearl Bắc Ninh nổi lên như sự lựa chọn chất lượng và hấp dẫn nhất.

Tiềm năng của thị trường nhà ở cho người nước ngoài ở Bắc Ninh

Là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển bậc nhất Việt Nam, trụ sở của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng như: Samsung, Canon, Foxconn,… nên hiểu nhiên Bắc Ninh trở thành nơi có lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc đông đảo.

Thông kê cho thấy, hiện có tới hơn 50.000 người nước ngoài đang làm việc tại Bắc Ninh là con số này có thể tăng lên chóng mặt trong những năm tới khi đang có rất nhiều các dự án đầu tư mới đang được hoàn thiện và đi vào hoạt động. Có thể thấy được nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài tại Bắc Ninh là rất tiềm năng.

Nhà ở cho người nước ngoài ở Bắc Ninh

Nhà ở cho người nước ngoài ở Bắc Ninh

Với mức thu nhập khá và có yêu cầu cao về tiện ích, vị trí hay không gian sống thì các dự án chung cư Bắc Ninh chính là sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng tối đa các tiêu chí mà khách hàng là người nước ngoài đặt ra. Giờ đây, việc thuê khách sạn có chi phí đắt đỏ sang mua căn hộ chung cư Bắc Ninh sẽ trở nên dễ dàng và tối ưu hơn.

Chung cư Green Pearl Bắc Ninh – Giải quyết bài toán khó

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và nhìn ra được tiềm năng của phân khúc khách hàng người nước ngoài thì chung cư Green Pearl Bắc Ninh hình thành với mong muốn tạo nên một nơi ở hiện đại, không gian sống xanh đẳng cấp không chỉ cho người dân Bắc Ninh mà còn đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nhà ở cho người nước ngoài

Không nhiều dự án chung cư hiện đại ở thành phố Bắc Ninh có được vị trí xây dựng đắc địa như Green Pearl Bắc Ninh, với quỹ đất eo hẹp thì việc lựa chọn mua căn hộ nhà ở chung cư sẽ là giải pháp giải quyết tối ưu nhất dành cho nhu cầu nhà ở của người nước ngoài ở đây.

Tiện ích Green Pearl Bắc Ninh có đầy đủ tiện nghi của 1 chung cư cao cấp, đặc biệt là hệ thống an ninh tiêu chuẩn quốc tế cùng chuỗi tiện ích nội khu, ngoại khu hiện đại – điều mà những khách hàng người nước ngoài yêu cầu rất khắt khe.

Green Pearl Bắc Ninh - Giải pháp nhà ở hoàn hảo cho người nước ngoài

Green Pearl Bắc Ninh – Giải pháp nhà ở hoàn hảo cho người nước ngoài

Tọa lạc tại mặt đường Lê Thái Tổ – cư dân nơi đây hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới các khu công nghiệp hay các tỉnh thành lân cận với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại. Căn hộ được thiết kế thông minh, tiện nghi hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất dù đó là người Việt hay người nước ngoài.

Nếu bạn có nhu cầu mua căn hộ nơi đây hoặc có bạn bè, người thân là người nước ngoài quan tâm tới các dự án nhà ở chung cư cao cấp ở Bắc Ninh có thể liên chuyên viên dự án hệ Ms Nga: 0378 326 496 để biết thêm thông tin chi tiết

Bản quyền nội dung: Greenpearlbacninh.vn

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5