Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ

Quý II/2023

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Thông báo bàn giao căn hộ tháng 03/2023

Kính gửi Quý khách hàng,

Chúng tôi, Ban quản lý dự án Green Pearl Bắc Ninh xin trân trọng thông báo về việc bàn giao căn hộ chung cư Green Pearl Bắc Ninh vào ngày 20/03/2023.

Sau quá trình xây dựng và hoàn thiện, dự án Green Pearl Bắc Ninh đã được đưa vào hoạt động và sẵn sàng để bàn giao căn hộ cho Quý khách hàng. Trong suốt quá trình hoàn thiện, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng và sự hoàn hảo lên hàng đầu, với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một môi trường sống lý tưởng, tiện nghi và hiện đại nhất.

Quý khách hàng có thể đến nhận căn hộ tại địa chỉ Green Pearl Bắc Ninh – đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Thời gian bàn giao sẽ được thực hiện theo lịch trình được thông báo cụ thể cho từng khách hàng.

Trước khi nhận căn hộ, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng tham gia buổi giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng thiết bị trong căn hộ, giúp Quý khách hiểu rõ về các tiện ích và cách sử dụng trong căn hộ.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Ban quản lý dự án Green Pearl Bắc Ninh Địa chỉ: đường Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh Số điện thoại: 0974 322 788

Trân trọng cảm ơn,

Ban quản lý dự án Green Pearl Bắc Ninh.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5