Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ

Quý II/2023

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Bán chung cư cao cấp Green Pearl Bắc Ninh bàn giao tháng 3/2023

Bắc Ninh là một trong những thành phố đang phát triển nhanh chóng ở miền Bắc Việt Nam, với nhiều dự án bất động sản đang được triển khai để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trong đó, chung cư Green Pearl Bắc Ninh là một trong những dự án đang được chú ý tại khu vực này.

  1. Vị trí dự án

Green Pearl Bắc Ninh nằm tại địa chỉ số 06 Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh. Đây là vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố, gần các khu trung tâm thương mại, các cơ quan hành chính, các trường học, bệnh viện và các tuyến giao thông huyết mạch.

  1. Thiết kế và tiện ích

Green Pearl Bắc Ninh được thiết kế với 29  tầng, 475 căn hộ có diện tích từ 42m2 đến 95m2. Các căn hộ đều được thiết kế thông minh và hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Có 4 tầng thương mại và 2 tầng hầm

Ngoài ra, dự án còn có nhiều tiện ích hiện đại như hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu thể thao ngoài trời và nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, dự án sở hữu hệ thống tháng máy cứu hộ có thể hoạt động ngay cả khi mất điện hay cháy nổ, đảm bảo sự an toàn cho cư dân.

  1. Tiến độ xây dựng và bàn giao

Hiện tại, dự án Green Pearl Bắc Ninh đang trong giai đoạn hoàn thiện. Vào thời điểm này, chủ đầu tư đang tiến hành hoàn thiện các tiện ích và trang trí nội thất cho các căn hộ.

Theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào đầu năm 2023. Đây là cơ hội lý tưởng để các nhà đầu tư sở hữu một căn hộ tại vị trí đắc địa và được bàn giao sớm.

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu căn hộ cao cấp tại chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5