Tòa căn hộ cao cấp Green Pearl Bắc Ninh 29 tầng thiết kế Singapore đầy đủ tiện ích hiện đại. Vậy chủ đầu tư Green Pearl Bắc Ninh là ai?

Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ

Quý II/2023

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Chủ Đầu Tư Green Pearl Bắc Ninh Là Ai?

Tòa chung cư cao cấp Green Pearl Bắc Ninh 29 tầng tọa lạc tại lô góc mặt đường đại lộ Lê Thái Tổ trung tâm thành phố Bắc Ninh. Dự án tâm huyết vì vậy mà chủ đầu tư rất chú trọng tới chất lượng cũng như dịch vụ tiện ích hiện đại ngay trong tòa nhà.

Vinaconex Tổng là đơn vị tổng thầu thi công của dự án – là 1 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng trong toàn quốc. Luôn chú trọng tới sự an toàn nơi công trường và đảm bảo được chất lượng từ con người tới công trình.

Chủ đầu tư Green Pearl Bắc Ninh

Chủ Đầu Tư Tòa Chung Cư Bắc Ninh cao cấp 29 tầng

Vậy Chủ Đầu Tư Green Pearl Bắc Ninh Là Ai?

Công ty trách nhiệm hữu hạn Nhân Đạt Tiến (1 đại gia làng giấy Phong Khê Bắc Ninh, Kinh doanh bất động sản, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất) chính là chủ đầu tư tiềm lực của dự án. Một dự án tâm huyết mời các đơn vị nổi tiếng như tổng thầu thi công Vinaconex về xây dựng và đơn vị thiết kế (Công ty TNHH Thiết kế toàn cầu R). Một trong những dự án hiếm hoi tại thành phố Bắc Ninh có 2 tầng hầm để xe, cam kết chỗ để oto và xe máy cho các hộ cư dân!

Tiện ích chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Tiện ích bể bơi vô cực chung cư Green Pearl Bắc Ninh

Hơn nữa, chủ đầu tư vô cùng chú trọng tới đời sống của cư dân tương lai. Vì vậy ngay trong tòa căn hộ cao cấp 29 tầng được dành riêng từ tầng 1 đến tầng 4 làm trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, bể bơi vô cực, nhà hàng, khu thư giãn giải trí, Gym, Spa, cafe sân vườn nóc tầng 29,…

Đặc biệt, dự án Green Pearl Bắc Ninh duy nhất tại Bắc Ninh có đơn vị quản lý vận hành mang thương hiệu ASAHI JAPAN đảm bảo an ninh nghiêm ngặt 24/7, các khu vực đều được vệ sinh dọn rác ít nhất 2-3 lần 1 ngày. Sảnh tòa nhà đều có lễ tân và bảo vệ chào đón, kiểm soát các khách lạ ra vào căn hộ.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM XEM CĂN HỘ VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CĐT

HOTLINE 0378 326 496

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5